Danh Mục Sản Phẩm
xe điện sân golf xe điện chở khách xe buýt điện xe điện chở hàng xe điện chở hành lý - thức ăn xe điện chở bệnh nhân xe điện tuần tra xe điện chạy địa hình xe điện chạy đường dốc xe ép rác điện xe thang nâng điện xe quét rác điện xe điện scooter xe golf cũ phụ kiện xe điện acquy xe điện
Tin Tức
Xe điện chở bệnh nhân PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 13 4월 2012 21:05
There are no translations available.

Xe điện chở bệnh nhân là loại xe chuyên dụng để chở bệnh nhân đến phòng cấp cứu hay lưu chuyển trong bệnh viện. Loại xe này giúp không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

 
Xe điện chở khách PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 13 4월 2012 21:02
There are no translations available.

Hiện nay xe việc sử dụng xe điện để đưa đón khách trong các khu du lịch ngày càng nhiều. Riêng một số vùng trọng điểm đã được đưa vào sử dụng thay cho phương tiện truyền thống là Taxi. Sử dụng xe điện chở khách vừa làm đẹp mỹ quan và lại không gây ô nhiễm môi trường. Quý khách hàng có thể liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 
Hướng dẫn sử dụng acquy PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 13 4월 2012 21:01
There are no translations available.

Hướng dẫn sử dụng acquy:

1. Thường xuyên kiểm tra chăm nước bình.

2. Nên sử dụng gần hết bình acquy mới sạc lại.

3. Chở hành khách đúng theo tiêu chuẩn về trọng lượng.

 
Bình acquy xe điện PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 13 4월 2012 20:58
There are no translations available.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bình acquy chuyên dụng sử dụng cho xe điện như: Acquy Trojan, acquy US, acquy Rocket...

Sản phẩm được bảo hành và bảo trì chính hãng.

Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn các loại acquy chuyên dùng này.

 
XE GOLF ĐỘNG CƠ XĂNG PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 06 4월 2012 22:17
There are no translations available.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe golf cũ động cơ xăng của Nhật Bản. Xe được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp bao gồm đầy đủ các giấy tờ.

 
Một vòng Nha Trang trên xe điện PDF 인쇄 E-mail
Xe điện sân golf 에 의해서 작성   
금요일, 06 4월 2012 22:08
There are no translations available.

Chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008, toàn TP Nha Trang hiện nay có 8 chiếc hoạt động liên tục để phục vụ du khách. Đây là phương tiện để đưa khách du lịch đi trên một tuyến đường nhất định qua một số các điểm du lịch của thành phố Nha Trang như Hòn Chồng, Tháp Bà, Chùa Long Sơn, nhà thờ Núi, nhà lưu niệm Yersin và chợ Đầm.
Sau khi dạo quanh một vòng, để mua quà lưu niệm, đặc sản về tặng người thân, bạn có thể đến chợ Đầm - là chợ lớn nhất Nha Trang, cũng là chợ bán đặc sản và quà lưu niệm cho dân du lịch. Ngoài những món quà lưu niệm từ vỏ ốc, những món khô cá, khô mực… đặc sản nổi tiếng nhất ở Nha Trang phải kể đến là yến sào và cá ngựa.
Yến sào được coi như trứng cá caviar phương Đông về mặt giá trị và công dụng. Khánh Hoà là nơi có sản lượng yến cao nhất Việt Nam và chất lượng tổ yến cao nhất thế giới, đặc biệt là Nha Trang, nơi có các hòn đảo có nhiều chim yến làm tổ tự nhiên.
Yến có nhiều loại như: yến huyết, yến trắng và yến hồng. Yến sào là mặt hàng đắt giá nên trên thị trường có rất nhiều hàng giả được làm từ agar, tinh bột, lòng trắng trứng và một số hợp chất. Đề phòng mua phải hàng giả, tốt nhất là liên hệ người quen thân đáng tin cậy ở Nha Trang hoặc mua của công ty Yến Khánh Hoà.
Đối với cá ngựa, mặt hàng này cũng có tình trạng làm giả hoặc bán cá ngựa đã qua sử dụng nên tốt nhất là mua cá ngựa sống ở chợ cảng Cầu Đá hoặc Viện hải dương học. Cảng Cầu Đá nằm ở phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang là một ngư cảng lớn, cũng là bến cảng nơi các thuyền du lịch đưa khách đi thăm các đảo trong vịnh Nha Trang.
Trải qua một ngày đi lại khắp nơi, nhu cầu của mọi khách du lịch là được xoa bóp chân để đánh tan cơn nhức mỏi. Xin mách nhỏ là các bạn nên tìm đến các tiệm massage trong khu phố Tây đường Biệt Thự - Nguyễn Thiện Thuật để thư giãn gân cốt và chuẩn bị cho những chuyến hành trình tiếp theo.
LAST_UPDATED2
 


Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác