Danh Mục Sản Phẩm
xe golf xe điện chở khách xe điện chở hàng xe điện chở hành lý - thức ăn xe điện chở bệnh nhân xe điện tuần tra xe điện chạy địa hình xe điện chạy đường dốc xe ép rác điện xe thang nâng điện xe quét rác điện xe điện scooter xe golf cũ phụ kiện xe điện acquy xe điện
GIỚI THIỆU PDF 인쇄 E-mail
목요일, 10 11월 2011 10:02
There are no translations available.

 

Tầm nhìn: " Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất nơi chúng tôi đến

 

 

*** Sứ mạng: " Môi trường sạch sẽ và trong lành " ***

 

 

1. SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Công ty TNHH TM DV Long Đại Phát ( LONG DAI PHAT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED ) giấy phép kinh doanh số: 0310070462 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Với số vốn điều lệ là 3.000.000.000 VNĐ.

Được đào tạo rèn luyện đi lên trong môi trường chuyên nghiệp cùng với những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình công tác nên khi thành lập CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT xác định kinh doanh thương mại, kinh doanh công nghệ cao,  đa ngành - đa nghề, đa lĩnh vực song song với việc mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể.

Với kiến thức được học cùng kinh nghiệm kinh doanh, sự am hiểu thị trường, ngành hàng cùng mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp trong và ngoài nước, với các hãng sản xuất lớn…, mạng lưới tiêu thụ rộng khắp, CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT đã phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh đa ngành - đa lĩnh vực trong đó chú trọng phát triển mảng Vệ Sinh Môi Trường.

Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác, các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của mạng lưới khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Hướng tới trở thành tập đoàn đa ngành, đa nghề, đa quốc gia.

Ngay từ khi thành lập CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT

Trụ sở: 95 Hiệp  Bình, Khu Phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.

Điện thoại:  08 6678 6068

Fax: 08 3727 3649

www.vesinhmoitruong.vn

2. MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN.

MỤC TIÊU

Trở thành công ty hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ.

Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thu nhập cao cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Lấy tiêu chí " TẬN - TÂM - TÍN - NGHĨA" làm nền tảng phát triển bền vững, CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.

CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của CÔNG TY TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT.

Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng.

Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, thị trường, uy tín và trình độ nhân lực.

Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.

Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm tăng hàm lượng công nghệ, nâng cao hiệu quả công việc.

Củng cố, hoàn thiện và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, xây dựng các đại lý then chốt làm nền tảng cho sự phát triển.

 

LONG ĐẠI PHÁT - Nơi  chắp cánh những thành công!


LAST_UPDATED2
 
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác
배너
배너