Giới Thiệu

 

 

Nhập khẩu và phân phối xe điện chuyên dụng ( Xe điện sân golf, xe điện chở khách…)

 

Cung cấp các gói dịch vụ bảo hành, bảo trì cho các sân golf, khu du lịch...


TẦM NHÌN:

Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về môi trường tốt nhất khi chúng tôi đến.

 

SỨ MỆNH:

Xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Hiệu quả

Chuyên nghiệp

Làm việc theo đạo lý

Làm việc công bằng

 

LIÊN HỆ :


ĐỊA CHỈ:

555 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

ĐIỆN THOẠI:

+84.8.66786068 - +84.8.37273333

FAX:

+84.8.37273649

EMAIL:

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

WEBSITE:

www.xediensangolf.com ; www.acquyxegolf.com 

   

 

LONG ĐẠI PHÁT - Chặng Đường Phát Triển

   Đất nước đổi mới hòa nhập vào nền kinh tế thế giới đã tạo nên một sự phát triển ngoạn mục của nền kinh tế. Cùng với sự phát triển này thì thu nhập và mức sống của người dân cũng từ đó mà tăng cao. Nhiều khu công nghiệp, bệnh viện và các tòa nhà cao tầng mọc lên san sát…Thế nhưng sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của xã hội cũng đã gây ra không ít ảnh hưởng to lớn đến các yếu tố khác, trong đó đáng chú ý là môi trường tự nhiên nhiễm bẩn và bầu không khí ô nhiễm đã gây ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe và đời sống con người. Điều này đã và đang là mối lo ngại quan trọng nhất của xã hội ngày nay.

 

   Mặt khác, để thay thế cho sức lao động chân tay của con người trong công tác bảo vệ môi trường, các nhà khoa học trên thế gới đã phát minh ra hàng loạt thiết bị máy móc vệ sinh nhằm phục vụ tốt nhất và bảo vệ sức khỏe cho toàn xã hội.

 

   Nắm bắt được tình hình phát triển kinh tế - xã hội – khoa học, công ty Long Đại Phát đã ra đời nhằm cung ứng kịp thời nhu cầu bức thiết của toàn xã hội hiện nay. Sự ra đời của Long Đại Phát có thể nói là nơi cung cấp đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi các thiết bị máy móc, hóa chất và dụng cụ phục vụ cho ngành vệ sinh công nghiệp – môi trường với mẫu mã đa dạng, bắt mắt và chất lượng hàng đầu.

 

      Tất cả các sản phẩm của Long Đại Phát đều được nhập khẩu chính thức từ các nhà cung cấp nổi tiếng đến từ Châu Âu và Châu Á…sản phẩm đều có dán tem chống hàng giả, phiếu bảo hành để phân biệt với hàng kém chất lượng trôi nổi ngoài thị trường hiện nay. Đến với Long Đại Phát quý Khách Hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

 

      Kể từ khi thành lập đến nay, Long Đại Phát đã không ngừng vươn lên và ngày càng hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng & dịch vụ sản phẩm với đội ngủ cán bộ công nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chu đáo. Song song với điều này, trong chiến lược kinh doanh của mình Ban Lãnh Đạo công ty luôn lấy tiêu chí TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA hướng đến Khách Hàng làm nền tảng phát triển bền vững.

 

      Bên cạnh đó, Long Đại Phát còn đặt ra 5 mục tiêu chất lượng trong hoạt động kinh doanh của mình: Chất lượng cho Cuộc Sống; Chất lượng Doanh Nghiệp; Chất lượng Sản Phẩm; Chất lượng Dịch Vụ và Chất lượng cho Người Tiêu Dùng. Cùng với những mục tiêu này Long Đại Phát mong muốn góp phần trong công cuộc bảo vệ môi trường của toàn xã hội, của quốc gia và đem lại môi trường sống tốt nhất cho con người.

 

      Hội tụ đầy đủ những nhân tố trên, công ty TNHH TM DV LONG ĐẠI PHÁT sẽ là nhà cung cấp chất lượng nhất, uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm, dịch vụ vệ sinh công nghiệp - môi trường cho khách hàng trong và ngoài nước. LONG ĐẠI PHÁT - mỗi ngày là một ngày mới, LONG ĐẠI PHÁT - nơi chấp cánh những thành công.

Tin cùng chuyên mục