Chính sách & Qui định mua hàng

 

 

 

A. Chính sách giao nhận hàng:

Long Đại Phát luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:
1. Quy trình giao nhận hàng
Long Đại Phát hợp tác với những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để giao hàng trực tiếp đến quý khách trên phạm vi toàn quốc.Đơn hàng của quý khách sẽ được liên hệ và giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách.Nếu không liên hệ được, chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 24 giờ tiếp theo (qua thư điện tử hoặc gọi trực tiếp). Trong trường hợp vẫn không thể liên hệ được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.Để kiểm tra tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách để kiểm tra với Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng.Tại thời điểm nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ hợp lệ đối chiếu.
2. Chi phí vận chuyển
Long Đại Phát luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ bán hàng tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi vận chuyển hàng qua dịch vụ của bên chuyển phát nhanh đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
3. Thời gian giao nhận hàng
Long Đại Phát sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trong vòng 15 - 30 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ Tết).Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.Xin lưu ý rằng Long Đại Phát bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng trong một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo trong những trường hợp trên.
B. Hướng Dẫn Thanh Toán:
Khi mua các thiết bị trò chơi hoặc dịch vụ trên website, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp những trải nghiệm mua sắm thuận tiện nhất cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau:
1. Chuyển khoản ngân hàng
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách hãy chọn Chuyển khoản ngân hàng trong phần Phương thức thanh toán.Chuyển khoản thanh toán vào tài khoản ngân hàng cho chúng tôi theo thông tin mà bộ phận kế toán cung cấp.

*Lưu ý:Quý khách vui lòng ghi rõ thông tin thanh toán theo hướng dẫn.
2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.
Phương thức thanh toán khi nhận hàng của chúng tôi.Quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho Nhân viên giao nhận khi nhận hang, hoặc theo thỏa thuận khác theo hợp đồng hay các thỏa thuận mua bán.
C. Chính sách bảo hành/ đổi trả hàng/ trả tiền:
Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại xediensangolf.com, chúng tôi hỗ trợ chính sách đổi hàng theo thỏa thuận mua bán hoặc hợp đồng tùy theo từng sản phẩm, dịch vụ.
1. Hàng giao bị lỗi kỹ thuật:
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại xediensangolf.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).
Bước 2: Quý khách liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, chuyên viên chúng tôi sẽ thu thập thông tin và kết nối với Bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.
Bước 3: Nếu sản phẩm của quý khách được xác nhận lỗi của nhà sản xuất. Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được Bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại chúng tôi.
TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Chúng tôi có chính sách bảo hành riêng cho từng sản phẩm.Quý khách có thể tham khảo phần thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch Vụ Khách hàng của chúng tôi qua thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ thêm.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục