Thông tin bản quyền

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ĐANG ÁP DỤNG: ISO 9001:2008
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH: Kinh doanh và phân phối thiết bị,dụng cụ vệ sinh công nghiệp (Máy hút bụi công nghiệp, máy lau sàn nhà, máy quét rác…)
Kinh doanh hóa chất vệ sinh.Cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh.
Nhập khẩu và phân phối xe điện chuyên dụng ( Xe điện sân golf, xe điện chở khách…)
Chuyên tư vấn và kinh doanh lắp đặt các trò chơi khu du lịch.

TẦM NHÌN:Trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về môi trường tốt nhất khi chúng tôi đến.
SỨ MỆNH:Xây dựng xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, thân thiện với môi trường.

Hãy cùng chúng tôi bước tiếp thành công trên những chặn đường chinh phục cùng LONG ĐẠI PHÁT bạn nhé!Chúng tôi có mặt trên mọi miền đất nước để cùng bạn sánh bước đến thành công!

Hotline: 090 8878 179 / Điện thoại: 08 6678 6068/08 3727 3333
Địa chỉ: 27/198A Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
BẢN QUYỀN THÔNG TIN TRÊN xediensangolf.com
• Các bài viết và nội dung trên website này là bản quyền của LONG ĐẠI PHÁT (trừ những bài viết có ghi rõ nguồn), tất cả nội dung bài viết tại website đã được bảo hộ bởi quản trị viên website. LONG ĐẠI PHÁT không đồng ý việc tự ý lấy nội dung bài viết để xuất bản hoặc đăng lại trên trang web khác. Nếu anh/chị nào thực sự muốn đăng lại bài viết nào, vui lòng liên hệ với nhân viên quản trị website 08 3727 3333.
• LONG ĐẠI PHÁT cũng tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ trên internet. LONG ĐẠI PHÁT có sử dụng những hình ảnh tìm thấy trên internet và luôn chèn thêm tên trang web gốc (nếu có) vào bức hình trước khi đăng lên (trừ một số hình ảnh chúng tôi tìm thấy trên các trang tin tức của Việt Nam, các trang này rất ít khi ghi rõ nguồn của hình ảnh).

Tin cùng chuyên mục